AnyMP4 Free Mac PDF to PNG Converter

PNG là tên viết tắt của Portable Network Graphic Format. Đây là một định dạng lưu trữ tập tin ảnh. Nhờ có kích thước nhỏ gọn, độ trong suốt cao và chất lượng ảnh có độ nét cao, vì vậy có nhiều người muốn chuyển đổi file PDF sang định dạng ảnh PNG và xem nội dung trên bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào, chẳng hạn như: iPhone 5, iPad 4, iPad mini, Samsung S4/Note 2, vv mà không cần cài đặt chương trình đọc file PDF nào.

AnyMP4 Free Mac PDF to PNG Free Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi các file PDF sang định dạng PNG mà không làm giảm chất lượng. Nó hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file cùng lúc để tiết kiệm thời gian và cho phép xem trước bất kỳ trang nào của tập tin PDF gốc. Ngoài ra, người dùng còn thoải mái lựa chọn tất cả trang hoặc xác định một phạm vi trang để chuyển đổi. Do đó, chương trình này rất dễ sử dụng đối với người dùng ở mọi cấp độ.

AnyMP4 Free Mac PDF to PNG Converter

Các tính năng nổi bật của chương trình: Chuyển đổi PDF sang PNG với tốc độ cao

Phần mềm này sẽ mang đến cho bạn một điều bất ngờ khi sử dụng nó. Với nhiều chức năng mạnh mẽ và linh hoạt, AnyMP4 Free Mac PDF to PNG Free Converter không chỉ cho phép người dùng chuyển đổi PDF sang PNG mà còn cung cấp chất lượng hình ảnh đầu ra tuyệt vời. Sau đó, bạn có thể lưu file PNG vào máy tính hoặc thiết bị di động để sử dụng trong tương lai. Ngoài ra, nó sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi tốc độ chuyển đổi cao và quá trình chuyển đổi trơn tru.

Khả năng tùy chỉnh cao

So với các tập tin PDF, ảnh PNG rất dễ điều hướng và duyệt. Do đó, phần mềm sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài ra, cũng có vài chức năng tùy chỉnh để cho phép bạn chỉnh sửa ảnh PNG đầu ra, nếu bạn chỉ cần chuyển đổi một vài trang thì phần mềm sẽ hỗ trợ thực hiện điều này một cách nhanh chóng bằng cách xác định Page Range trong phần xem trước. Bên cạnh đó, người dùng có thể thoải mái lựa chọn đường dẫn lưu trữ bằng cách chỉnh sửa trong cột “Output Folder”. Kích thước và màu sắc của hình ảnh đầu ra sẽ có sẵn để bạn chỉnh sửa.

Giao diện thân thiện và thao tác dễ dàng

Chương trình này sở hữu một giao diện đơn giản, rõ ràng và thân thiện với người dùng. Nhờ đó, giúp họ thao tác nó một cách dễ dàng mà không gặp phải vấn đề nào. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa và thiết lập hình ảnh đầu ra chỉ với vài cú nhấp chuột.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ vi xử lý: Intel
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Độ phân giải màn hình: 800×600
  • Card đồ họa: 16 bit

Bé Ngoan

Link download : http://www.anymp4.com/download/mac/free-pdf-to-png-converter-for-mac.dmg

Trả lời