AnyDesk

AnyDesk – Phần mềm truy cập máy tính từ xa

AnyDesk là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Nó cho phép một kịch bản sử dụng mới và hiển thị các ứng dụng không hiển thị được với các phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác.

Download Teamviewer cho Windows

AnyDesk có cốt lõi là DeskRT, một codec video mới được thiết kế đặc biệt cho các giao diện đồ họa. Điều này giúp AnyDesk có một bước nhảy vọt so với các phần mềm khác.

AnyDesk

Tải AnyDesk để dễ dàng truy cập máy tính của bạn từ xa

Tổng quan về AnyDesk – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Tốc độ khung hình:

AnyDesk truyền 60 khung hình mỗi giây trên các mạng local và nhiều kết nối Internet. Tốc độ này nhiều hơn so với bất kỳ ứng dụng cạnh tranh nào của nó. Điều này giúp cho chuyển động trên màn hình máy tính trở nên mượt mà nhất có thể, khi mà hầu hết các màn hình máy tính cũng hoạt động ở tốc độ 60 khung hình trên mỗi giây.

Độ trễ:

Độ trễ ở mức thất nhất có thể là rất quan trọng trong khi điều khiển máy tính từ xa. Việc hạ thấp độ trễ sẽ làm cho phản hồi của quá trình điều khiển nhanh hơn. Khi mà kết nối Internet luôn luôn áp đặt một độ trễ nhất định khi truyền dữ liệu từ một máy tính đến một máy tính khác, thì AnyDesk có thể sẽ tăng thêm một chút độ trễ. Nhưng với mạng nội bộ, AnyDesk có độ trễ nằm dưới 60 mili giây và không còn cảm nhận được độ trễ.

Băng thông:

Nếu phần mềm điều khiển máy tính được sử dụng trên mạng Internet, hiệu quả băng thông cao nhất có thể là yếu tố quyết định. Điều này đặc biệt đúng đối với các kết nối di động như UTMS. Hiệu quả băng thông AnyDesk làm cho nó có thể thực hiện các công việc văn phòng thành thạo với tốc độ 100kB/giây. Nhưng cũng có băng thông thấp hơn, AnyDesk vẫn thực hiện tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Truy cập:

Với AnyDesk bạn sẽ không phải đau đầu vì độ tin cậy thấp hay cấu hình tường lửa tẻ nhạt, mà có thể sử dụng máy tính cá nhân của mình từ bất kỳ nơi nào. Cho dù 5 phút hay 5 giờ, người dùng sẽ không nhận biết được AnyDesk ở đó. ID AnyDesk cá nhân là chìa khóa để truy cập vào các ứng dụng, hình ảnh, tài liệu và các tập tin trong máy tính của bạn.

Hợp tác:

Nếu bạn cảm thấy tồi tệ vì ủy thác dữ liệu công ty cho một dịch vụ đám mây bên ngoài chỉ cho phép cộng tác thì đã đến lúc bạn chọn AnyDesk. Nó cho phép bạn làm việc với tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn. Các tính năng như một con trỏ chuột cho mọi người dùng sẽ gắn kết nhóm của bạn lại với nhau, khoảng cách sẽ không còn là vấn đề nữa.

Hỗ trợ:

AnyDesk có thể làm được nhiều hơn là chỉ hỗ trợ quản trị và điều khiển từ xa. Lag và tốc độ khung hình thấp đã được loại bỏ. Với AnyDesk, thiết lập một máy in mới của đồng nghiệp hay cài đặt công cụ CRM mới cho bộ phận bán hàng sẽ chỉ như đi dạo trong công viên.

Một số tính năng của phần mềm truy cập từ xa AnyDesk Không biên giới:

Với AnyDesk bạn sẽ không phải bực bội vì nhiều phiên bản của tài liệu hiện lên xung quanh, không phải mệt mỏi và mất thời gian vì sao chép các tập tin giữa các thiết bị. Bạn có thể sử dụng phần mềm văn phòng từ máy tính xách tay của mình mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền hay hiệu suất. Và nếu laptop cá nhân bị đánh cắp, bí mật kinh doanh của bạn vẫn sẽ được an toàn trên máy tính văn phòng, mà không cần phải tin tưởng các dịch vụ dựa trên đám mây.

Mạng máy chủ của AnyDesk trên toàn thế giới cung cấp một kết nối dễ dàng, nhanh chóng và an toàn bất cứ nơi nào.

Không có độ trễ:

Các turbo trên AnyDesk sử dụng DeskRT để cung cấp một chất lượng hình ảnh và phản hồi tốt hơn đáng kể so với các phần mềm chia sẻ màn hình và điều khiển máy tính từ xa khác. DeskRT là một codec video sáng tạo mới được thiết kế đặc biệt cho việc truyền tải dữ liệu hình ảnh từ các giao diện người dùng đồ họa.

Các kết nối AnyDesk được chuyển qua các máy chủ dựa trên Erlang. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong hệ thống viễn thông lớn và mạnh mẽ. Và do đó, AnyDesk luôn sẵn sàng mỗi khi người dùng cần đến nó.

Không giới hạn:

Một công cụ tuyệt vời sẽ làm tăng hiệu suất làm việc của bạn. Đó cũng là mục tiêu mà AnyDesk hướng tới. Đây là phần mềm điều khiển máy tính từ xa đầu tiên không đòi hỏi người dùng phải suy nghĩ xem có thể làm được những gì. Từ làm việc với bộ phần mềm văn phòng đến CAD, chỉnh sửa video, hay nhiều hơn nữa AnyDesk vẫn đảm đương rất tốt.

Với tất cả sự linh hoạt này, AnyDesk vẫn còn gây ngạc nhiên bởi nó rất dễ để sử dụng. Mọi việc cần làm chỉ là vài cú nhấp chuột và làm việc trong một giao diện người dùng rõ ràng và đơn giản.

An toàn:

AnyDesk cung cấp TLS1.2 dựa trên công nghệ mã hóa dành cho các ngân hàng trực tuyến. Do đó, nó đảm bảo an ninh một cách nghiêm túc. Cả hai đầu của kết nối được xác minh mã hóa để không một ai có thể lấy được địa chỉ ID AnyDesk và giả vờ là bạn.

Thiết lập mạng doanh nghiệp AnyDesk của riêng bạn nếu cần sự chắc chắn tuyệt đối rằng không có ai khác đang giật dây. Với các thiết bị mạng của AnyDesk, các dữ liệu không được mã hóa sẽ không được chuyển đi khỏi DMZ của công ty bạn.

Đa năng:

AnyDesk sẽ giúp cho một ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn dù là ở nhà, hay ở văn phòng. AnyDesk miễn phí với người dùng cá nhân, đối với gia đình thường xuyên sử dụng hoặc dùng cho văn phòng thì AnyDesk cung cấp các kế hoạch linh hoạt với nhiều tính năng cao cấp hữu ích hơn.

Một điều nữa là bạn sẽ không bị bất ngờ khi sau một đêm thức dậy phần mềm đã hết hạn như những phần mềm khác vì giấy phép của AnyDesk sẽ bao gồm tất cả các phiên bản trong tương lai.

Phần mềm nhẹ:

AnyDesk là phần mềm truy cập máy tính từ xa tương đối gọn nhẹ. Nó đóng gói tất cả các tính năng vào một tập tin rất nhỏ chỉ hơn một megabyte. Tải về trong nháy mắt, gửi qua email, hoặc copy vào USB, AnyDesk sẽ chuyển đến bất kỳ máy tính nào chỉ trong vài giây. Không cần quyền quản trị hay những cài đặt khác. Chỉ cần khởi chạy trình cài đặt đã được tích hợp sẵn và thiết lập nó với ba lần nhấp chuột là AnyDesk đã sẵn sàng để sử dụng.

Nếu bạn vẫn còn hoài nghi thì hãy download AnyDesk, cài đặt và kiểm tra những tính năng, lợi ích của nó. Không có sự ràng buộc nào. Và tuyệt vời hơn nữa, AnyDesk là một phiên bản miễn phí, thậm chí nhà phát triển cũng không yêu cầu địa chỉ email của bạn.

 

Thông tin thêm về AnyDesk

Bạn có thể xem video giới thiệu phần mềm AnyDesk dưới đây:

Bích Thủy

Trả lời