Any Audio Converter

Any Audio Converter là một công cụ hoàn toàn miễn phí hỗ trợ người dùng chuyển đổi giữa các tập tin âm thanh với nhau rất nhanh chóng.

Any Audio Converter

Một số tính năng nổi bật: Chuyển đổi âm thanh dễ dàng

Công cụ miễn phí này có khả năng chuyển đổi hầu hết định dạng âm thanh và video phổ biến, bao gồm: AVI, MPEG, WMV, MOV, MP4, RM, RMVB, ASF, FLV, MP3, WMA, WAV, FLAC, OGG, AU, MP2, AC3, vv. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi tập tin FLV từ YouTube, Google và NFLV sang MP3. Ngoài ra, nó cũng là một công cụ chia tách các tập tin FLAC, MP3, APE, WAV, WMA, TAK, vv thành nhiều track riêng biệt.

Trích xuất âm thanh từ CD sang MP3

Any Audio Converter còn hỗ trợ trích xuất âm thanh từ đĩa CD và lưu lại dưới định dạng: MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC hay các định dạng audio khác. Sau đó, lưu chúng vào máy tính. Nó sẽ tự động lưu lại thông tin tag cho file được chuyển đổi, bao gồm cả: tiêu đề, nghệ sĩ, album, bài hát, vv.

Tích hợp trình tải và chuyển đổi video trực tuyến

Giờ đây, người dùng có thể tải hàng loạt video trực tuyến trên YouTube, Facebook, Vevo, Veoh, Break, Nicovideo, vv. Sau đó, chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh phổ biến sau: WAV, WMA, OGG, AAC, MP3, M4A, MP2, FLAC, AIFF, DTS, AU, vv.

Cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng

Với Any Audio Converter, bạn có thể thoải mái trim bất kỳ tập tin audio nào thành một vài clip để chỉ lại đoạn nhạc yêu thích. Ngoài ra, người dùng còn được phép thay đổi các thông số sau cho audio để tăng cường trải nghiệm thưởng thức âm thanh và nhạc trên thiết bị di động của mình, chẳng hạn như: bộ codec audio, tần số lấy mẫu, kênh âm thanh, âm lượng, thông số AAC, thông số MP3, vv. Bên cạnh đó, nếu muốn còn có thể điều chỉnh lời bài hát, chỉnh sửa tag ID3, vv.

Xuất file audio sang nhiều thiết bị

Any Audio Converter giúp bạn chuyển đổi video và audio sang các định dạng có khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như: máy nghe nhạc MP3, Apple, Sony, Microsoft, Android, điện thoại di động, vv. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

Chuyển đổi WMA sang MP3

Người dùng được phép chuyển đổi tập tin Windows Media sang MP3 nếu muốn để phát trên máy nghe nhạc MP3 của mình. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các định dạng Windows Media sau: WMA, WMV và ASF.

An toàn và dễ thao tác

Phần mềm này không chứa bất kỳ malware độc hại nào. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện trực quan và dễ sử dụng. Nó cho phép họ sử dụng thao tác kéo và thả để tải tập tin. Ngoài ra, cũng hỗ trợ chức năng chuyển đổi hàng loạt và nhúng một loạt tùy chọn cài đặt sẵn để tùy chỉnh các thông số đầu ra.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Intel Pentium II
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 64 MB
  • Card âm thanh tương thích với Windows

Hướng dẫn Cách chuyển đổi video và audio: Bước 1: Thêm tập tin vào chương trình

Sau khi khởi chạy chương trình, nhấn nút “Add Files” để chọn tập tin video và audio từ ổ cứng.

Bước 2: Tùy chỉnh thiết lập đầu ra

Nhấn chuột vào trình đơn xổ xuống Output Format để chọn cấu hình đầu ra. Có sẵn các định dạng âm thanh sau để bạn chọn: WAV, WMA, OGG, AAC, MP3, M4A, MP2, FLAC, AIFF, DTS và AU.

Any Audio Converter

Bước 3: Bắt đầu chuyển đổi và mở thư mục đầu ra

Nhấn nút Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi video hoặc audio. Nếu muốn hủy bỏ tiến trình, vui lòng nhấn nút Cancel. Sau khi hoàn tất chuyển đổi, nhấn nút Output Folder ở phía cuối của chương trình để nhận tập tin và di chuyển nó sang các thiết bị của Apple, Sony, Microsoft, máy nghe nhạc MP3 hoặc ổ cứng.

Bé Ngoan

Link download : http://www.any-audio-converter.com/any-audio-converter.exe

Trả lời