Animal Planet for Windows 8

Animal Planet for Windows 8 là ứng dụng cho phép bạn xem kênh truyền hình chuyên về động vật Animal Planet trên máy tính. Đây là ứng dụng do chính kênh truyền hình này phát triển, vì thế người dùng có thể đảm bảo về tính bản quyền. Bạn có thể khám phá thế giới nhiều loài động vật qua các chương trình River Monsters, Finding Bigfoot, Pit BullsParolees hoàn toàn miễn phí.

Animal Planet for Windows 8

Với ứng dụng này, bạn có thể đọc những bài báo, xem chương trình truyền hình hữu ích về thế giới động vật, đồng thời xem lịch chiếu cho những chương trình đó. Animal Planet for Windows 8 được thiết kế tối ưu hóa dành cho những thiết bị chạy hệ điều hành này.

Đồng thời, ứng dụng này sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM.

Trên giao diện của chương trình, bạn có thể thấy một số chuyên mục chính như Featured bao gồm các chương trình, video và bài báo nổi bật và chuyên mục Show, chứa tất cả chương trình trên Animal Planet mà ứng dụng này cung cấp. Nhấp chuột vào mỗi biểu tượng để biết thêm thông tin chi tiết.

Animal Planet for Windows 8

Bên cạnh đó, trong bảng Schedule, người dùng có thể theo dõi thông tin lịch chiếu của các chương trình khác nhau. Chuyên mục Full Episodes cung cấp cho người dùng video với nội dung đầy đủ của một tập chương trình trên Animal Planet. Khi bạn nhấp chuột để xem một tập chương trình nào đó, ứng dụng này sẽ tích hợp công cụ xem video, bạn có thể theo dõi video chất lượng cao trực tiếp trên máy tính. Đồng thời, phía bên phải giao diện xem video, người dùng sẽ thấy một danh sách gợi ý gồm những video cùng chương trình hoặc video nổi bật.

Ngoài ra, trong chuyên mục Playlists, bạn có thể theo dõi những danh sách video đáng xem được phần mềm tuyển chọn. Cuối cùng, trong phần Video, người dùng có thể theo dõi những video mới nhất, trailer về các chương trình…

Thùy Vân

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/animal-planet/87f86734-611e-4131-9731-3e40b2a1710a

Trả lời