Ảnh mặt trước của iPad 5 lộ diện

iPad 5 có thể sẽ lấy cảm hứng từ chiếc iPad mini với viền màn hình mỏng, thiết kế cũng mỏng và nhẹ hơn so với iPad 4.

Một tấm hình về mặt trước của iPad 5 vừa bị rò rỉ trên trang Nowhereelse (Pháp), cho thấy sản phẩm này có thiết kế gần như giống hệt chiếc iPad mini.

Ảnh được cho là mặt trước của iPad 5.

Theo thông tin đăng tải gần đây, dây chuyền sản xuất đại trà chiếc iPad 5 sẽ được khởi động vào mùa hè năm nay và có thể, đây là một bản mẫu cuối cùng của sản phẩm bị rò rỉ ra bên ngoài. Bức ảnh về mặt trước của chiếc iPad 5 này khá trùng khớp với hình ảnh mặt sau được công bố bởi trang 9to5 Mac hồi tháng 1 cho thấy, nhiều khả năng iPad 5 sẽ tiếp tục bị “bóc mẽ” trước thời điểm ra mắt.

Những thông tin trước đó cho biết, iPad 5 có thể sẽ mỏng hơn khoảng 20% so với chiếc iPad 4, sở hữu các cạnh bo tròn, viền màn hình mỏng và vỏ sau bằng kim loại phủ anode giống với iPad mini và chiếc iPhone 5 của chính Apple. Thời điểm ra mắt của sản phẩm này vẫn còn là một dấu hỏi.

Trước đó, Apple đã gây bất ngờ khi tung ra chiếc iPad 4 hồi tháng 10 năm ngoái, chỉ 7 tháng sau khi iPad 3 ra mắt thị trường. iPad 4 có thiết kế giống hệt “tiền bối” của nó nhưng dùng chip A6x tốc độ 1,4 GHz và cổng kết nối Lightning. Tên gọi chính thức của model này là iPad màn hình Retina (iPad with Retina display).

Đức Nam

Theo Infonet

Trả lời