Ảnh dựng mới nhất của Samsung Galaxy Note 7 xuất hiện

Một sản phẩm cao cấp của một thương hiệu lớn khi chưa ra mắt sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng. Và chiếc dt galaxy note 7 lần này của Samsung cũng không nằm ngoài quy luật đó. Những hình ảnh dựng của chiếc Galaxy Note 7 đang gây xôn xao cộng đồng mạng với những thay đổi nằm ở thiết kế của dòng sản phẩm này.

Samsung Galaxy Note 7 với những hình ảnh dựng mới nhất xuất hiện.

Samsung Galaxy Note 7 với những hình ảnh dựng mới nhất xuất hiện.

Hình ảnh dựng của chiếc Galaxy Note 7 được tạo ra từ những thông tin, đồn thổi xung quanh sản phẩm này của Apple. Với những hình ảnh dựng này người dùng sẽ có cái nhìn tổng quan, đồng thời cũng chi tiết hơn về sản phẩm đang được chờ đợi.

Về cấu hình, ảnh dựng lần này dựa vào đồn đoán việc sản phẩm mang những điểm thay đổi việc mang những thông số  ấn tượng nhất. Đó là việc sử dụng màn hình 2,5 inch, có độ phân giải 2k. Thêm vào đó còn là việc sản phẩm sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 823.

Hình ảnh này được cho là thiết kế của Galxy Note 7 của Samsung.

Hình ảnh này được cho là thiết kế của Galxy Note 7 của Samsung.

Sức mạnh của Note 7 còn nằm ở việc sản phẩm này được trang bị sử dụng bộ nhớ RAM lên tới 6GB, hay việc sản phẩm sở hữu viên pin dung lượng khủng là 4.200 mAh,… Nhìn vào có thể thấy những gì mà Galaxy Note 7 lần này của Samsung sở hữu mang những thông số ngang tầm với những thiết bị latop tầm trung hiện nay trên thị trường.

Những hình ảnh dựng về chiếc Note 7 này xuất hiện càng khiến cho người dùng cảm thấy tò mò hơn về sản phẩm. Nhất là khi thời điểm ra mắt của chiếc Note 7 này đang tới rất gần.

Hình ảnh này liệu có làm hài lòng người dùng?

Hình ảnh này liệu có làm hài lòng người dùng?

Ra mắt trước iPhone 7 khoảng 1 tháng chính Galaxy Note 7 là đòn đánh phủ đầu mà Samsung đưa ra để có được lợi thế trong cuộc cạnh tranh, cuộc đua doanh thu đối với Apple trong thời gian tới. Đây sẽ là chặng đua khắc nghiệt của cả hai sản phẩm cao cấp của hai thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Trả lời