Ảnh dựng cho thấy Samsung Galaxy Note 7 sẽ là cản trở lớn của iPhone 7 Plus

Galaxy S7 đã giúp Samsung có được những thành công lớn hơn cả mong đợi. Nó là một cản trở không nhỏ cho sự phát triển cũng như doanh số của Apple. Và việc thông tin dien thoai galaxy note 7 sẽ ra mắt thời gian tới đây càng khiến Apple thêm phần lo lắng. Những ảnh dựng được cho là Galaxy Note 7 có thể nào trở thành cản trở lớn đối với iPhone 7 Plus từ khi hai sản phẩm này còn chưa ra mắt?

Ra cùng thời điểm nên Note 7 và iPhone 7 Plus được cho là đối thủ trực tiếp của nhau.

Ra cùng thời điểm nên Note 7 và iPhone 7 Plus được cho là đối thủ trực tiếp của nhau.

Bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge chính là sản phẩm mang tới thành công lớn nhất cho Samsung. Với những khác biệt, ưu thế nổi trội đã giúp bộ đôi này có được thành tựu đó. Tuy nhiên, tới đây khi mà Galaxy Note 7 được Samsung cho ra mắt sẽ là một siêu phẩm khác của thương hiệu nổi tiếng này. Và hình ảnh dựng của Galaxy Note 7 xuất hiện những ngày vừa qua cho thấy sản phẩm mới lần này sẽ sở hữu nhiều điểm mạnh cho trên S7 Edge ra mắt trước đó và còn có thêm nhiều thay đổi ấn tượng thêm nữa.

Những hình ảnh dựng này cho thấy Note 7 sẽ là sản phẩm khá hoàn hảo.

Những hình ảnh dựng này cho thấy Note 7 sẽ là sản phẩm khá hoàn hảo.

Đây là nguồn tin được đưa ra bởi Evan Blass (@evleaks). Theo đó, sản phẩm lần này sẽ được trang bị có mặt lưng và màn hình là mặt kính với thiết kế cong tràn hai cạnh. Ngoài ra, Galaxy Note 7 vẫn sẽ sử dụng vật liệu nhôm khi thiết kế cùng kính nguyên khối hiện được ưa chuộng trên thị trường.

Những ảnh dựng lần này cho thấy Galaxy Note 7 sẽ được trang bị có camera ở phía mặt lưng chỉ hơi lồi và người dùng chỉ nhìn thấy viền của camera mà thôi. Đồng thời, ở mặt trước của sản phẩm còn có camera trước với nhiều cảm biến hữu ích giúp sản phẩm này có khả năng chụp ảnh hiệu quả.

Để có khả năng cạnh tranh trực tiếp với iPhone 7 Plus.

Để có khả năng cạnh tranh trực tiếp với iPhone 7 Plus.

Có nhiều thông tin về những thay đổi, cải tiến sẽ có trên Galaxy Note 7 và những hình ảnh dựng gần đây đã phần nào chứng minh, khẳng định thêm đó là sự thực. Nếu những đồn đoán về siêu phẩm lần này của Samsung là sự thực thì đây sẽ thực sự là một đối thủ đáng gờm, một nhân tố cản trở không nhỏ tới quá trình ra mắt của iPhone 7 trong thời gian tới đây.

Trả lời