Ảnh đẹp về iPhone 6 lấy cảm hứng từ iPad mini

Điểm đặc biệt của bản concept này là nút Home truyền thống trên iPhone đã biến mất, thay vào đó là một kiểu trackpad giống như dòng MacBook.

iPhone thế hệ mới của Apple sẽ ra mắt trong năm nay. Nếu theo đúng lịch trình, iPhone mới sẽ có tên 5S và không nhiều thay đổi về thiết kế so với iPhone 5. Tuy nhiên, những tin đồn về việc Apple sẽ cho ra mắt một chiếc iPhone màn hình lớn hơn đã phần nào khiến các luồng thông tin bị nhiễu loạn.

Để hâm nóng cho màn tranh cãi chưa có hồi kết, trang công nghệ Pháp Nowhereelse.fr vừa cho đăng tải hình ảnh concept của một mẫu iPhone 6 hoàn toàn mới, với thiết kế lấy cảm hứng từ iPad mini. Điểm nổi bật trong thiết kế này chính là phần viền màn hình cực mỏng và phần trackpad bên dưới thay thế nút Home vật lý.

Nhà thiết kế Martin Hajek đã phác họa chân dung hai phiên bản iPhone 6 với kích thước màn hình khác nhau. Nút Home vật lý đã được thay thế bằng một phần trackpad nằm ngang bên dưới màn hình. Người dùng có thể click vào phần này giống như trên MacBook. Hai bản mẫu của iPhone 6 concept đứng cạnh chiếc iPhone 5 hiện tại. Đây là bản màu trắng. Thiết kế lấy cảm hứng từ iPad mini. Phần vỏ ngoài màu bạc ít nhiều gợi cho người ta nhớ đến chân dung của chiếc iPhone đời đầu tiên. Một góc nhìn khác của phiên bản màu đen. Tiếp tục so dáng với iPhone 5. Phần viền màn hình siêu mỏng khiến sản phẩm có cảm giác sang trọng hơn nhiều. Nắp sau giống hệt iPod Touch hiện tại.

Đức Nam

Theo Infonet

Trả lời