Angry Birds for Android

Nội dung của Angry Birds xoay quanh câu chuyện về sự sống còn của các loài chim Angry Birds.

Trò chơi được phát hành độc quyền thông qua máy chủ GetJar và nó nhanh chóng tắt nghẽn trước yêu cầu tải về quá lớn. Rovio đã phải đưa ứng dụng này vào Android Market sớm hơn dự kiến để đáp ứng nhu cầu. Với 2 nguồn cung cấp trò chơi, những người hâm mộ đã có thể trải nghiệm đam mê của mình trên thiết bị Android.

Rovio xác nhận trên Twitter, Angry Birds đã vượt qua con số 1 triệu lượt tải về trong ngay đầu tiên đó (bất chấp cả sự cố máy chủ). Angry Birds không phải là ứng dụng Android đầu tiên phá vỡ con số 1 triệu, trước đó Adobe Flash 10.1 và Skyfire cũng làm được điều này, tuy nhiên không phải trong 1 ngày đầu tiên mà phải mất vài tuần. Cột mốc này có một ý nghĩa lớn, vì nó cho thấy tính phổ biến của các thiết bị di động đồng thời là nền tảng game, và nó cũng chứng minh rằng Android rất giỏi trong thị trường ứng dụng di động.

Không còn nghi ngờ gì nữa về khả năng phát triển ứng dụng di động trên nền tảng Android, hệ điều hành di động của Google có thể chưa tự hào về số lượng ứng dụng đã có, nhưng nó là một thế lực đang lên và sẽ nằm trong tầm ngắm của bất kì công ty hoặc cá nhân nào khi đưa ra kế hoạch xây dựng ứng dụng di động.

Hãng Rovio vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của game Angry Birds bằng một khuyến mại vô cùng hấp dẫn: bổ sung thêm 30 level mới miễn phí vào trò chơi. Trong đó có 15 level mới là “Birdday Party” và 15 level khác có theme Bad Piggie.

Angry Birds for Android

Minh Lộc

Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.angrybirds

Trả lời