Amiti Antivirus

Amiti Antivirus – Phần mềm diệt virus

Amiti Antivirus là phần mềm chống virus cho máy tính hiệu quả và dễ sử dụng. Nó giúp chống lại virus, trojan, sâu máy tính và các phần mềm độc hại (malware). Amiti Antivirus tích hợp lá chắn thời gian thực, lên lịch quét virus, nhiều giao diện và hỗ trợ dịch ngôn ngữ.

Amiti Antivirus

Tải Amiti Antivirus để bảo vệ máy tính của bạn

Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động chạy trong khay hệ thống, cho phép người dùng truy cập bất cứ khi nào. Phần mềm cũng có thể tích hợp vào menu ngữ cảnh của Windows, cho phép quét các file cụ thể trong máy tính.

Cửa sổ chính của Amiti Antivirus hiển thị tình trạng của hệ thống, bao gồm lần quét cuối, số phần mềm độc hại bị phát hiện, số lượng “Files In the Cage” và một số thông tin khác.

Amiti Antivirus cho phép lựa chọn các kiểu quét virus khác nhau: Quick Scan, System Scan, Full Scan và Custom Scan. Quick Scan: quét nhanh chóng để đảm bảo không bỏ sót tập tin nhiễm bệnh. System Scan quét các file quan trọng của hệ thống và xem xét tình trạng của chúng xem có bị thiệt hại hay hư hỏng do bị virus tấn công không. Full Scan cho phép kiểm tra tất cả các mục trên máy tính và chắc chắn rằng không có sâu, virus, phầm mềm độc hại ẩn náu trong máy tính. Cuối cùng Custom Scan cho phép chọn một tập tin cụ hoặc thư mục cụ thể để phân tích xem nó có nguy hiểm hay không.

Sau khi quét xong, phần mềm sẽ gửi file bị nghi nhiễm mã độc đến The Cage, ở đó người dùng có thể xóa vĩnh viễn hoặc phục hồi lại file. Phần mềm này cũng cung cấp tính năng tạo một lịch trình quét để quét máy tính định kỳ, thường xuyên. Hơn nữa, phần mềm còn có tính năng Keep List giúp bạn đưa những file không muốn phần mềm quét trong kiểu quét System Scan vào đó.

Các tính năng của phần mềm chống virus Amiti Antivirus:

  • Lá chắn bộ nhớ thời gian thực.
  • Lập kế hoạch, lịch trình quét virus thường xuyên.
  • Tự động cập nhật.
  • Giao diện trực quan.
  • Nhiều giao diện và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Có thể nói rằng Amiti Antivirus là một công cụ hữu ích và hiệu quả để bảo vệ máy tính trước virus, trojan, phần mềm độc hại hoặc các hình thức tấn công ảo khác.

Bích Thủy

Trả lời