AMIS.VN

Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của Công ty Cổ phần MISA đã giành giải cao nhất trong nhóm các sản phẩm CNTT trong Lễ trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013 diễn ra ngày 20-11 tại Hà Nội.

Phần mềm AMIS.VN giúp doanh nghiệp chỉ cần duy nhất một phần mềm để quản trị toàn bộ các tác nghiệp từ kế toán, nhân sự, bán hàng tới quản trị truyền thông, công việc, tri thức, sáng kiến, hành chính… AMIS.VN là phần mềm online nên người dùng có thể tác nghiệp mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị di động.

Việc triển khai AMIS.VN rất đơn giản, chỉ cần 5 phút đăng ký trên website là doanh nghiệp có thể sử dụng được ngay mà không cần phải cài đặt hay đầu tư cơ sở hạ tầng. AMIS.VN giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian mà không phải in ấn giấy tờ. Từ những thao tác nhỏ nhất như xin nghỉ phép, báo cáo công việc đến xem báo cáo kết quả kinh doanh đều có thể thực hiện qua điện thoại, máy tính cá nhân. Phần mềm AMIS.VN có thể kết nối thẳng với cơ quan công quyền như cơ quan thuế, bảo hiểm, sàn giao dịch việc làm hay các sàn thương mại điện tử để thực hiện các giao dịch có liên quan. Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, MISA hoàn toàn miễn phí AMIS.VN cho những doanh nghiệp mới thành lập.

AMIS.VN

Tính năng chính của phần mềm: Có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 • Có thể sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại,…) qua Internet.
 • Dữ liệu được quản lý tập trung và luôn được cập nhật tức thời nên rất phù hợp triển khai cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng, cửa hàng tại nhiều địa phương.
 • Không cần cài đặt, chỉ cần thực hiện 3 bước rất đơn giản trong vòng 5 phút, doanh nghiệp có thể đăng ký tài khoản và dùng được ngay.
 • Cập nhật tức thời chế độ kế toán – tài chính nhà nước qua Internet.

AMIS.VN

Kết nối với các phần mềm bán hàng, nhân sự,… để trao đổi dữ liệu

 • Kết nối với ứng dụng Bán hàng để tiếp nhận các yêu cầu cấp hóa đơn, thông tin về đơn hàng, hợp đồng, khách hàng… giúp kế toán không cần phải nhập liệu, giảm thiểu các sai sót khi hạch toán, nâng cao năng suất. Ngược lại, tự động cung cấp cho kinh doanh về tình hình cấp hóa đơn, tình hình thu hồi công nợ, giá trị hàng tồn kho, đối chiếu doanh số hợp lệ với bộ phận kinh doanh.
 • Kết nối với ứng dụng Nhân sự để tiếp nhận các đề nghị tạm ứng, đề nghị thanh quyết toán, danh sách nhân viên, bảng phân bổ tiền lương theo bộ phận,…Cung cấp cho nhân sự bảng thống kê doanh số theo nhân viên để tính lương mềm doanh số, tình hình công nợ tạm ứng của nhân viên trước khi giải quyết nghỉ việc,…

Kê khai thuế qua mạng trực tiếp từ phần mềm

 • Không chỉ giúp doanh nghiệp lập tờ khai, báo cáo thuế có đầy đủ mã vạch theo đúng quy định của Tổng cục thuế, AMIS.VN còn giúp doanh nghiệp kê khai thuế qua mạng trực tiếp từ phần mềm thông qua dịch vụ MTAX.VN.
 • Với tiện ích này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong việc kê khai thuế hàng tháng.

Quản lý chặt chẽ Quỹ tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng

 • Cho phép Thủ quỹ thực hiện các nghiệp vụ quản lý tiền trực tiếp trên phần mềm.
 • Tự động đối soát phát hiện chênh lệch giữa Sổ chi tiết tiền mặt tại quỹ của kế toán và Sổ quỹ của thủ quỹ. Tự động xử lý chênh lệch thừa, thiếu sau khi kiểm kê.
 • Dự báo dòng tiền tại một thời điểm trong tương lai, có thể phân tích được dòng tiền thu, chi để tối ưu vòng quay vốn.
 • Tra cứu số dư tiền mặt, số dư từng tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào…

AMIS.VN

Link download : https://register.amis.vn/

Trả lời