Ambling BookPlayer Lite

Ambling BookPlayer Lite là một phần mềm nghe nhạc được thiết kế đặc biệt để nghe cuốn sách audio. Bạn có thể tải audiobook từ AmblingBooks.com và sử dụng công cụ này để nghe những cuốn sách tiếng Anh yêu thích của mình.

Nếu người dùng đang tìm kiếm một biện pháp để luyện tập kỹ năng nghe cũng như cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh thì audiobook là một biện pháp thích hợp.

Ambling BookPlayer Lite có một giao diện đơn giản và một thiết kế trực quan với các tab được chia thành nhiều mục đích khác nhau: một công cụ phát nhạc, một thư viện sách, một tab để thêm sách và một tab để tùy chỉnh thiết lập chương trình.

Bạn chỉ cần lập một tài khoản trên AmblingBooks.com và tải về một trong những cuốn sách miễn phí trên trang web. Sau khi tải về, Ambling BookPlayer Lite sẽ tự động mở audiobook đó.

Người dùng được hỗ trợ các nút điều khiển để điều chỉnh quá trình nghe audiobook. Bạn có thể tua lên, tua về, chuyển sang các chương truyện khác theo ý muốn.

Ambling BookPlayer Lite

Một số tính năng chính của Ambling BookPlayer Lite:

  • Luôn ghi nhớ vị trí đang nghe trước đó: Tự động đánh dấu bookmark cho từng audio sách đã nghe với một hệ thống lịch sử bookmark thông minh. Đồng thời, người dùng có thể undo hoặc redo bất cứ thay đổi nào trong vị trí đang lắng nghe. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lắng nghe và quay về hàng trăm vị trí nghe audio trước đó.
  • Tự động quản lý file audio: Đối với các cuốn sách audio tải trực tiếp qua phần mềm nghe audiobook này, Ambling BookPlayer Lite sẽ tự động quản lý giúp bạn.
  • Điều hướng nội dung theo chương: người dùng có thể theo dõi những vị trí đang nghe hiện tại trong từng chương và trong tổng thể cuốn sách.
  • Cung cấp chế độ xem gọn gàng cho các cuốn sách: phần mềm này có thể chia audiobook theo Series và phát sách theo từng series trong một thứ tự nhất định.
  • Giao diện gọn gàng, giúp người dùng tập trung nghe sách: bạn có thể quay trở lại với chương trình mỗi khi muốn nghe sách. Ngoài ra, người dùng còn có thể đánh dấu tất cả vị trí trong audio bằng văn bản hoặc một đoạn âm thanh nhỏ. Thêm vào đó, chương trình còn cung cấp chế độ Sleep timer, thích hợp khi nghe sách vào ban đêm.
  • Tìm kiếm và nghe các cuốn sách audio: bạn chỉ cần chọn một tựa sách, khi đó Ambling BookPlayer Lite sẽ tự động tải audio đó từ website của chương trình.

Thùy Vân

Link download : http://amblingbookplayer.com/download/WindowsBookPlayerLite_v1_04.exe

Trả lời