ALLSubtitlesSearcher

ALLSubtitlesSearcher là một phần mềm giúp tải phụ đề phim thuộc mọi ngôn ngữ một cách dễ dàng.

Tất cả những gì người dùng cần làm là nhấn chuột phải vào tên phim và nhấp vào tùy chọn ALLSubtitlesSearcher. Ngay sau đó, chương trình sẽ tự động thực hiện các thao tác còn lại giúp bạn. File phụ đề sẽ được tải về và lưu trong cùng thư mục với video phim.

ALLSubtitlesSearcher

Người dùng có thể cài đặt ngôn ngữ phụ đề trong trình đơn của chương trình, tuy nhiên theo mặc định ALLSubtitlesSearcher sẽ tải phụ đề thuộc ngôn ngữ đang sử dụng trong giao diện chính. Ví dụ, trong giao diện của ALLSubtitlesSearcher, bạn đang cài đặt tiếng Anh là ngôn ngữ người dùng thì phần mềm này sẽ tự động tải phụ đề phim tiếng Anh Nhưng người dùng hoàn toàn có thể thay đổi thiết lập mặc định này.

Bên cạnh đó, công cụ này cũng cung cấp một số tùy chọn khác giúp người dùng sử dụng chương trình theo ý mình. Ví dụ, bạn có thể nhấp nút Add title để thêm phụ đề mới hoặc nhấn Delete để xóa một tệp có sẵn. Đồng thời, sử dụng nút Check for new subtitles sẽ cho phép bạn cập nhật phụ đề mới nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn trước quá nhiều nguồn phụ đề tràn lan trên mạng Internet thì hãy để ALLSubtitlesSearcher gỡ rối giúp bạn.

Thùy Vân

Link download : http://www.allplayer.org/Download/ALLSubSearcher.exe

Trả lời