ALL YouTube Downloader

ALL YouTube Downloader là một phần mềm giúp người dùng tải video từ YouTube và lưu trữ trong máy tính của mình để có thể thưởng thức ngay cả khi không có kết nối mạng.

ALL YouTube Downloader

Công cụ này có thể giúp thao tác tải tệp của bạn trở nên vô cùng đơn giản. ALL YouTube Downloader sẽ tích hợp một nút bấm vào trình duyệt web của bạn, mỗi khi truy cập YouTube, bạn có thể nhấn vào nút ALLYouTubeDownloader này để tải về video mình yêu thích. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tính năng trên thì chỉ cần sao chép URL của video muốn tải và dán vào hộp thoại tương ứng trong cửa sổ chính của ALL YouTube Downloader. Cả hai phương pháp trên đều giúp người dùng tải video một cách dễ dàng.

Sau khi nhấn nút ALLYouTubeDownloader hoặc dán URL, chương trình sẽ chuyển video muốn tải vào danh sách hàng đợi.

ALL YouTube Downloader

Không chỉ cho phép tải video, phần mềm này còn có khả năng tự động chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau. Tính năng này giúp bạn có thể thưởng thức video yêu thích của mình trên nhiều thiết bị khác nhau. Ví dụ, người dùng có thể tải và chuyển đổi video YouTube sang các định dạng tương thích với iPod, định dạng MP4, WebM…

Bên cạnh đó, khi tải một tệp từ YouTube, ALL YouTube Downloader sẽ cho phép người dùng đưa ra hai lựa chọn. Trước tiên, bạn có thể chọn thư mục lưu video tải về. Tùy chọn thứ hai cho phép người dùng chọn định dạng và chất lượng video. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ download này còn hỗ trợ video chất lượng HD 1080p, HD 720p…

ALL YouTube Downloader

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tải và chuyển đổi video YouTube miễn phí và hiệu quả, thì ALL YouTube Downloader là một phần mềm đáng để cân nhắc.

Thùy Vân

Link download : http://www.allplayer.org/Download/ALLYouTubeDownloader.exe

Trả lời