All My Storage

All My Storage – Một ứng dụng tuyệt vời thay thế cho SkyDrive của Microsoft.

SkyDrive là dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft ấn tượng của Microsoft. Nó có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị. Hơn thế, nó còn giúp bạn có thể truy cập vào dữ liệu lưu trên SkyDrive từ máy tính chạy Windows, Mac, tablet chạy Windows 8, Windows Phone và thậm chí cả các thiết bị chạy iOS và Android. Ứng dụng SkyDrive cũng được tích hợp vào Windows 8 và Windows Phone 8, cho phép bạn truy cập và chia sẻ dữ liệu lưu trữ trên SkyDrive nhanh chóng.

All My Storage

Mặc dù SkyDrive là công cụ rất tuyệt vời nhưng nó vẫn có điểm yếu. Đó là chưa hỗ trợ tính năng đồng bộ với Dropbox, một dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu hiện nay. Và giải pháp cho điểm yếu này chính là All My Storage – một ứng dụng toàn diện có khả năng kết nối với tất cả các hệ thống lưu trữ đám mây lớn bao gồm SkyDrive, Dropbox, Box. Sau khi liên kết các tài khoản của mình, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tập tin từ tất cả các dịch vụ lưu trữ chỉ ở một nơi. Ứng dụng này còn tích hợp cả một công cụ nghe nhạc cho phép phát các nội dung media trên máy tính của bạn hoặc hoặc stream với Dropbox.

All My Storage

Tính năng chính:

  • Truy cập nhiều tài khoản cùng lúc trên PC, máy tính bảng và Laptop
  • Sao lưu giữa các tài khoản lưu trữ điện toán đám mây một cách dễ dàng
  • Thay đổi theme

Yêu cầu:

Cài đặt Windows 8 hoặc Windows RT để chạy ứng dụng này

Bé Ngoan

Link download : http://apps.microsoft.com/webpdp/en-us/app/all-my-storage-free-edition/106e54c6-b6bd-4ea1-96b8-7f53f5997f0e

Trả lời