All Media Fixer Pro

Vì nhiều lý do khác nhau nên các file nhạc, âm thanh và video của bạn bị hư không nghe được nữa hoặc đoạn xem được chỗ thì không. Nếu đây là các file mà bạn thích thì trước khi nghĩ đến chuyện xóa bỏ chúng đi bạn nên sửa chữa lại những file này xem sao.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, chương trình All Media Fixer Pro sẽ giúp bạn sửa chữa những tập tin âm thanh hay video đã bị hư với kết quả rất cao.

 All Media Fixer Pro

Hướng dẫn

Để tiến hành sửa chữa các file này, bạn khởi động chương trình All Media Fixer Pro. Sau đó, bạn bấm vào nút “Add media File“ trên thanh Toolbar hoặc vào menu File rồi bấm chọn “Add File“ để chọn các file cần sửa chữa.

Những file mà bạn đã chọn sẽ được hiển thị trên cửa sổ chính của chương trình All Media Fixer Pro. Bạn có thể chọn toàn bộ các file trong danh sách (list) bằng cách bấm phím F4 (select all) hay loại bỏ file không cần sửa bằng cách bấm vào nút “Delete media File“ trên thanh Toolbar.

Sau cùng, bạn bấm vào nút “Start check and fix” trên thanh Toolbar để chương trình All Media Fixer Pro bắt đầu tiến hành kiểm tra và sửa chữa. Những file sau khi được sửa chữa sẽ được thông báo bằng dấu tích (v) ở đầu file.

Theo Thanh niên

Link download : http://cdn02.rada.vn/data/Soft/2014/06/04/MediaFixer.exe

Trả lời