Alfa Ebooks Manager

Alfa Ebooks Manager là một công cụ quản lý kho sách điện tử miễn phí, giúp người dùng có được một bộ sưu tập sách được sắp xếp một cách khoa học, hiệu quả.

Khi sử dụng phần mềm này lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy khá ấn tượng với giao diện của Alfa Ebooks Manager. Chương trình sẽ cung cấp sẵn một vài ebook mẫu được xếp đặt gọn gàng trên những giá sách ảo. Cách sắp xếp trực quan và hấp dẫn này sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm thú vị với hình thức đọc sách trên máy tính.

Đồng thời, chế độ xem Library Explorer cũng hỗ trợ một vài tùy chọn để bạn lựa chọn: bạn có thể xem tiêu đề sách theo thể loại, theo tác giả, theo thẻ tag, theo vị trí, theo ngôn ngữ, nhà xuất bản hoặc lọc theo nhiều tiêu chí khác. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thêm sách mới vào chương trình một cách dễ dàng.

Công cụ này rất thích hợp dành cho những người yêu thích sách, hoặc bạn cũng có thể sử dụng trong thư viện trường học để quản lý kho ebook khổng lồ của họ.

Alfa Ebooks Manager

Một số tính năng chính của Alfa Ebooks Manager: Quản lý bộ sưu tập sách trong một ứng dụng duy nhất:

Bạn có thể lưu trữ sách điện tử và kho sách thực tế của mình trong một thư viện duy nhất. Người dùng có thể chia nhóm, lọc hay phân loại sách theo nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn cũng có thể tìm kiếm sách theo tiêu đề, tác giả hay số ISBN.

Bổ sung thông tin sách:

Một thẻ sách cung cấp rất nhiều trường thông tin khác nhau, bao gồm tác giả, thể loại, nhà xuất bản, số series, số ISBN, ngày xuất bản, giá tiền,… Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tạo thẻ và tùy chỉnh trường thông tin để nhập thêm các thông tin khác về ebook.

Alfa Ebooks Manager

Tùy chỉnh giao diện thư viện:

Bạn có toàn quyền lựa chọn bố cục, quy mô và màu sắc của thư viện điện tử Alfa Ebooks Manager. Người dùng cũng có thể sắp xếp lại các nút điều khiển và bảng thư viện sao cho tiện sử dụng nhất.

Hỗ trợ công cụ tìm kiếm và lọc mạnh mẽ:

Người dùng có thể sử dụng tính năng Instant Search để tìm kiếm một đầu sách hoặc sử dụng công cụ Filter Builder để lọc thư viện.

Nhập dữ liệu từ tệp CSV:

Nếu trước khi sử dụng Alfa Ebooks Manager bạn đã có sẵn một bộ sưu tập sách trong Excel, Access hoặc một chương trình quản lý sách khác, bạn có thể sử dụng công cụ Import from CSV để nhập tất cả sách sang phần mềm này một cách nhanh chóng.

  • Trước khi nhập danh sách, người dùng cần mở tài liệu đó trong Excel và sắp xếp các cột theo thứ tự sau đây: Title (tiêu đề sách), ISBN, Authors (tác giả), Publish Date (ngày xuất bản), Publisher (nhà xuất bản), Series, Format (định dạng), File (tài liệu), Custom 1, Custom 2, Custom 3, Custom 4, Custom 5.
  • Lưu lại bảng này sang định dạng CSV (sử dụng bộ encoding UTF8).
  • Truy cập Alfa Ebooks Manager = File = Import from CSV để nhập dữ liệu.

Xem bìa sách hoặc xem sách dưới dạng thumbnail:

Người dùng có thể truy cập Book Card = tab Front Cover/ Back Cover để:

  • Thêm/cập nhật bìa sách.
  • Di chuyển bìa sách sang thư mục khác.
  • Sao chép bìa sách sang thư mục khác.
  • Đặt lại tên bìa sách theo template có sẵn.
  • Mở và xem bìa sách toàn màn hình.

Xem sách dạng 3D:

Alfa Ebooks Manager cho phép xem mô hình sách dạng 3D thực tế, giúp người dùng trải nghiệm những cuốn sách yêu thích của mình theo một cách hoàn toàn khác.

Sắp xếp và quản lý audio book trong Alfa Ebooks Manager:

Chương trình quản lý ebook này cung cấp nhiều công cụ trực quan để tạo ra một thư viện audio book gọn gàng.

Bên cạnh đó, công cụ này còn tích hợp chương trình phát audio, cho phép người dùng nghe đọc sách ngay trong Alfa Ebooks Manager mà không phải sử dụng thêm phần mềm phát media khác.

Hỗ trợ công cụ đọc ebook:

Alfa Ebooks Manager tích hợp một chương trình đọc ebook, AlfaReader, mang đến cho người dùng trải nghiệm đọc sách theo cách mới.

Thùy Vân

Link download : http://alfaebooks.com/files/aem.zip

Trả lời