AeroAdmin

Aeroadmin là một phần mềm kết nối và quản lý máy tính từ xa hoàn toàn miễn phí mà không yêu cầu bất cứ cài đặt hay cấu hình phức tạp nào. Nó sẽ sẵn sàng để sử dụng ngay khi bạn tải về và dễ dàng kết nối máy tính trong các mạng cục bộ khác nhau, phía sau NAT và tường lửa.

AeroAdmin

Một số tính năng chính: Không cần cài đặt và cấu hình

Aeroadmin là một ứng dụng dành cho cả quản trị và client. Để kích hoạt kết nối máy tính từ xa, bạn chỉ cần tải file thực thi có dung lượng chỉ khoảng 1MB và chạy nó trên cả máy tính cục bộ từ xa. Bạn sẽ có thể kiểm soát máy tính từ xa chỉ sau vài giây.

Kết nối máy tính trong mạng LAN khác nhau, phía sau NAT

Chù dù các máy tính của bạn được kết nối Internet hoặc chúng được lưu trong một hoặc nhiều mạng LAN khác nhau thì Aeroadmin sẽ tự động phát hiện cấu hình mạng của bạn và cung cấp các kết nối ổn định phía sau NAT.

Quản lý tập tin

Phần mềm này cho phép bạn kiểm soát hệ thống tập tin trong máy tính từ xa. Sao chép tập tin và thư mục từ/sang máy tính từ xa nhờ khả năng khôi phục lại quá trình download/upload trong trường hợp kết nối từ xa bị gián đoạn.

Hiệu suất tuyệt vời

Aeroadmin kết hợp các thuật toán xử lý và truyền tải dữ liệu tạm thời mà sẽ cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh và khung hình mỗi giây (FPS) để giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc với máy tính từ xa. Với một kết nối Internet nhanh chóng và ổn định, Aeroadmin sẽ giúp bạn dễ dàng xem video trên máy tính từ xa.

Tự động tối ưu hóa chất lượng và tốc độ của bức ảnh

Aeroadmin sẽ tự động phát hiện băng thông kết nối Internet thực tế của bạn và điều chỉnh độ cân bằng giữa tốc độ và chất lượng nhằm cung cấp hiệu suất tốt nhất có thể. Điều này sẽ đảm bảo khả năng phản hồi nhanh chóng ngay cả trên những kết nối di động có băng thông thấp.

Cung cấp nhiều session song song

Aeroadmin sẽ thiết lập vô số kết nối đến và đi cùng lúc. Bạn có thể giám sát hoặc xem màn hình của nhiều máy tính từ xa ngay lập tức cũng như kết nối một vài admin với máy tính của mình.

Mã hóa dữ liệu

Tất cả dữ liệu được truyền giữa admin và client trong suốt phiên làm việc từ xa sẽ được mã hóa nhờ các thuật toán AES và RSA. Những thuật toán này được sử dụng rộng rãi không chỉ trong việc mã hóa và bảo mật dữ liệu mà còn trong cơ sở dữ liệu nhận diện dữ liệu của chính phủ và các ngân hàng.

Bé Ngoan

Link download : http://www.aeroadmin.com/AeroAdmin.exe

Trả lời