Advanced IP Scanner

Advanced IP Scanner là ứng dụng quét mạng miễn phí, hoạt động nhanh và rất dễ sử dụng dành cho người dùng Windows. Chỉ trong vài giây, công cụ này sẽ tìm ra tất cả các máy trong mạng và cung cấp cách truy cập dễ dàng vào các nguồn tải nguyên của chúng, ví như HTTP, HTTPS, FTP hoặc folder đã chia sẻ. Với Advanced IP Scanner, người dùng có thể bật và tắt máy từ xa.

Advanced IP Scanner

Tính năng chính: Quét mạng nhanh chóng

Với Advanced IP Scanner, bạn có thể quét hàng trăm địa chỉ IP cùng một lúc với tốc độ cao. Phần mềm này có khả năng quét các cổng của máy tính và tìm kiếm HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ. Quét mạng của bạn (bao gồm cả Wi-Fi) để có thêm thông tin về tất cả thiết bị được kết nối, bao gồm cả: tên máy tính và địa chỉ MAC.

Tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin

Nhờ đó, cho phép bạn quét mạng của mình và tìm kiếm tất cả máy tính đang chạy Radmin Server và kết nối với bất kỳ máy tính nào chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, Radmin Viewer miễn phi cần được cài đặt trên máy tính để bạn có thể truy cập một máy tính từ xa mà đang chạy Radmin Server. Với Radmin, bạn có thể truy cập máy tính từ xa ở chế độ Full Control, File Transfer và Telnet.

Tắt máy tính từ xa

Người dùng có thể lên lịch trình để tắt bất kỳ máy tính từ xa hoặc một nhóm máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Bạn có thể sử dụng quyền truy cập mặc định hoặc xác định một mật khẩu và tên đăng nhập để tắt. Tính năng này rất hữu dụng đối với quản trị viên hệ thống bởi vì nó cho phép tất cả máy tính trong danh sách tùy chỉnh sẽ được tắt chỉ trong một lần thao tác duy nhất vào cuối mỗi ngày làm việc.

Wake-On-LAN

Bạn có thể khởi động bất kỳ máy tính nào hoặc một nhóm máy tính từ xa bằng cách sử dụng Advanced IP Scanner nếu card mạng của máy hỗ trợ tính năng Wake-On-LAN.

Chạy lệnh trên một máy tính từ xa

Người dùng sẽ có cơ hội khởi chạy nhanh chóng các lệnh như: ping, tracert, telnet và SSH trên một máy tính được lựa chọn.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Advanced IP Scanner sở hữu một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nhờ hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt, nó cho phép họ lưu lại một danh sách các máy tính cần được quét trong mục Favorites. Chương trình sẽ tự động tải mục Favorites lúc khởi động. Sau đó, bạn có thể lựa chọn quét toàn bộ mạng hoặc chỉ những máy tính có trong danh sách Favorites.

Bé Ngoan

Link download : http://download1.famatech.com/download/files/ipscan23.exe

Trả lời