Adobe Reader

Adobe Reader là phần mềm miễn phí và đáng tin cậy để hỗ trợ người sử dụng xem, in ấn, và ghi chú thích vào tài liệu PDF. Đây là trình xem tập tin PDF duy nhất có khả năng mở và tương tác với tất cả các dạng nội dung PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện. Adobe Reader bao gồm các tùy chọn đọc tài liệu mới, hỗ nâng cao, đem lại cho bạn khả năng làm việc nhanh với các file PDF, và nhiều chức năng mới khác giúp bảo mật hơn và ổn định hơn khi sử dụng các file PDF.

Adobe Reader 11 trn Windows 7

Tính năng chính của “Adobe Reader”:

Xem và chú thích vào tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác hơn là việc mở và xem các tập tin PDF. Giờ đây, nó thật dễ dàng để bạn thêm chú thích vào tài liệu của mình thông qua bộ công cụ bình luận đầy đủ.

Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator (Cải tiến)

Adobe Reader 11 được thiết kế với bộ công cụ bình luận đầy đủ. Vì vậy, bạn có thể thêm các ghi nhớ, làm nổi bật văn bản, và sử dụng dòng, hình dạng, con dấu, và công cụ đánh máy để thực hiện bình luận bất cứ nơi nào trên tài liệu PDF của mình.

Đọc theo cách bạn muốn

Bạn được phép lựa chọn phương thức đọc sao cho vừa vặn với nội dung trên màn hình hoặc chế độ 2 tầng để xem trang rộng. Bạn có thể sử dụng các shortcut bàn phím quen thuộc như in, phóng, và tìm kiếm bên trong trình duyệt.

Tìm kiếm từ và cụm từ

Bạn có thể tìm kiếm một hoặc nhiều tập tin PDF ở cùng một thời điểm để tìm ra tất cả các từ hoặc cụm từ cần thiết – cho dù nó có trong nội dung trang, chú thích, bookmark, trường điền form, hoặc dữ liệu đa phương tiện.

Bảo vệ hệ thống của bạn

Hỗ trợ bảo vệ phần mềm và dữ liệu của bạn khỏi mã code nguy hại, đồng thời không cho phép người sử dụng khác xem thông tin cá nhân của bạn với Protected Mode.

Điền, ký và gửi mẫu biểu PDF

Sử dụng Reader 11 để hoàn thiện, ký, và trở lại form PDF chỉ trong vòng vài phút đồng thời lưu trữ bản sao kỹ thuật số cho hồ sơ của bạn.

Các mẫu biểu cần điền (Cải thiện)

Hãy nói tạm biệt với các mẫu biểu bằng giấy. Chỉ cần nhập các phản hồi của bạn ngay trên mẫu biểu PDF đó, hoặc click qua và điền vào các trường mẫu biểu. Sau đó, lưu trữ và xác nhận để hoàn thiện.

Chữ ký trong form PDF

Khi bạn cần phải ký tên vào mẫu biểu PDF, nó thật dễ dàng cho bạn để thêm vào chữ ký điện tử của mình. Bạn chỉ cần gõ vào, thêm chữ ký viết tay, hoặc nhập hình ảnh chữ ký đã quét của mình.

Nhận các form đã ký bởi người khác (Mới)

Gửi email mẫu biểu PDF đã ký của bạn, hoặc gửi nó cho người khác để ký điện tử thông qua việc sử dụng dịch vụ trực tuyến Adobe EchoSign từ bên trong Reader 11. Chỉ cần mở tài khoản miễn phí hoặc tài khoản mất phí.

Truy cập tài liệu PDF một cách đáng tin cậy

Hãy sử dụng trình xem PDF hàng đầu này để mở và tương tác với tất cả các tập tin PDF qua nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau cũng như thiết bị iPad, iPhone hay Android của bạn.

Mở bất kỳ tập tin PDF nào

Bạn có thể mở và xem tất cả các dạng nội dung có trong tập tin PDF, bao gồm tài liệu, bản vẽ, tin nhắn email, bảng tính, và bài thuyết trình.

Xem tin đa phương tiện

Adobe Reader 11 cho phép bạn mở và tương tác với các PDF Portfolio cũng như video, âm thanh, thiết kế CAD, và bản đồ địa lý đã được chuyển đổi sang PDF.

Lấy ứng dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile để mở và sử dụng tất cả các dạng tập tin PDF từ điện thoại thông minh iPad, iPhone, hoặc Android của bạn giống như trên máy tính.

Lựa chọn các tùy chọn truy cập

Sử dụng công cụ đọc màn hình và các công nghệ hỗ trợ khác để tương tác với tập tin PDF. Bạn có thể chỉ thị Adobe Reader 11 để đọc to hoặc thay đổi thứ tự đọc của các cột.

Thực hiện nhiều hơn với các dịch vụ PDF

Chỉ cần một cú nhấp chuột, Adobe Reader 11 sẽ đưa bạn tới các dịch vụ trực tuyến Adobe. Bạn có thể mở tài khoản miễn phí hoặc thanh toán để tạo ra PDF, chuyển PDF thành tập tin Microsoft Office, hoặc xây dựng các form PDF có thể điền thông tin chỉ trong vài phút.

Tạo PDF trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe CreatePDF, bạn có thể chuyển đổi và ghép các tài liệu, bảng tính, và tập tin hình ảnh vào trong một tập tin PDF đơn mà người khác có thể xem khi sử dụng Reader miễn phí.

Chuyển đổi PDF sang Microsoft Word hoặc Excel

Để tránh phải nhập lại. Hãy sử dụng dịch vụ trực tuyến Adobe ExportPDF để chuyển tập tin PDF của bạn sang tập tin Word hoặc Excel có thể chỉnh sửa với phông chữ, bảng, và định dạng giữ nguyên.

Ký và gửi trực tuyến

Loại bỏ nhu cầu của chữ ký bằng mực trên giấy. Bạn có thể nhanh chóng ký các tài liệu, gửi chúng tới người khác để phê duyệt chữ ký, và theo dõi chúng trực tuyến bằng cách sử dụng dịch vụ Adobe EchoSign.

Xây dựng các form có thể điền trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe FormsCentral, bạn có thể xây dựng những form riêng chỉ trong vài phút bằng cách tùy chỉnh các mẫu chuyên nghiệp hoặc thiết kế từ bản thảo.

Quản lý phần mềm và tiêu chuẩn phù hợp

Adobe Reader 11 cho phép bạn dễ dàng quản lý và triển khai các cập nhật với các công cụ Adobe và Microsoft tiêu chuẩn công nghiệp. Hơn nữa, bạn còn có thể mở rộng chức năng Reader bằng cách sử dụng công cụ phát triển phần mềm (SDK) Adobe Acrobat.

Dễ dàng triển khai

Quản lý triển khai Reader thông qua việc sử dụng các nguồn tài nguyên IT, bao gồm Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM), Microsoft System Center Updates Publisher (SCUP),…

Quản lý tuân thủ bảo mật

Hỗ trợ cho chữ ký kỹ thuật số Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES, OASIS WS-Security, XML, HTTP/HTTPS, RSA, và ECMAScript for XML (E4X) trong công cụ thông dịch JavaScript.

Mở rộng chức năng Reader

Bạn có thể sử dụng bộ phát triển phần mềm Acrobat (SDK) hoàn toàn miễn phí để mở rộng chức năng của Reader.

Lựa chọn giữa nhiều ngôn ngữ

Cài đặt nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng lúc, và sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng Multilingual User Interface. Giao diện giúp thay đổi tới ngôn ngữ phù hợp một cách nhanh chóng.

Yêu cầu hệ thống Adobe Reader 11

Những yêu cầu hệ thống này dành cho phần mềm Adobe Reader 11. Bởi vì yêu cầu hệ thống thay đổi với mỗi cập nhật cho phiên bản phần mềm của bạn với những thông tin mới nhất trên các hệ điều hành và trình duyệt được hỗ trợ. Các thông số kỹ thuật cũng được cung cấp cho phiên bản di động của Adobe Reader.

Windows

 • Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nhanh hơn.
 • Microsoft Windows XP với Service Pack 3 dành cho 32 bit hoặc Pack 2 dành cho 64 bit; Windows Server 2003 R2 (32 bit và 64 bit); Windows Server 2008 hoặc 2008 R2 (32 bit và 64 bit); Windows 7 (32 bit và 64 bit); Windows 8 (32 bit và 64 bit).
 • RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB).
 • Ổ đĩa cứng trống: 320 MB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768.
 • Trình duyệt:
  • Internet Explorer 7, 8, 9, hoặc 10;
  • Firefox Extended Support Release;
  • Chrome.

Lưu ý: Đối với các phiên bản 64 bit của Windows Server 2003 R2 và Windows XP (với Service Pack 2), Yêu cầu có Microsoft Update.

Đặng Hương

Link download : http://download1.rada.vn/Data/Soft/Free/A/AdobeReader11.0.02.exe

Trả lời