Adblock Plus for Google Chrome

Adblock Plus là một công cụ chặn quảng cáo hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng trình duyệt Google Chrome. Với nó, họ có thể chặn các video quảng cáo phiền nhiễu trên YouTube, Facebook, banner và nhiều hơn nữa. Kết quả, đem lại một trải nghiệm lướt web thoải mái và dễ chịu.

Adblock Plus for Google Chrome

Bên cạnh đó, Adblock Plus còn là phần mở rộng trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới và được sử dụng rộng rãi bởi hàng triệu người dùng.

Lưu ý: Khi cài đặt Adblock Plus cho Chrome, trình duyệt của bạn sẽ hiển thị một cảnh báo cho biết Adblock Plus for Google Chrome có quyền truy cập vào dữ liệu và lịch sử duyệt web của bạn. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn yên tâm bởi vì nó không thu thập bất cứ thông tin cá nhân của mình.

Một số tính năng chính: Chặn quảng cáo nhanh chóng

Adblock Plus sẽ chặn tất cả quảng cáo phiền nhiễu trên web theo mặc định, bao gồm: quảng cáo video trên YouTube, Facebook, biểu ngữ, pop-up, vv. Đơn giản, chỉ cần cài đặt Adblock Plus vào trình duyệt của bạn (nó cũng có sẵn cho Firefox, IE, Safari và Opera) hoặc điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và tất cả quảng cáo phiền toái đó sẽ tự động được loại bỏ khỏi bất kỳ trang web nào mà bạn truy cập.

Vô hiệu hóa tính năng theo dõi hoạt động người dùng

Mỗi lần bạn lướt web trên Internet thì sẽ có nhiều công ty muốn theo dõi và ghi lại hoạt động trực tuyến cũng như lịch sử duyệt web của mình. Với Adblock Plus, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa tất cả hoạt động đó và cho phép lướt web hoàn toàn ẩn danh.

Đặc biệt, theo nghiên cứu mới đây của trường đại học danh tiếng Stanford, các bộ lọc chặn theo dõi hành vi được tích hợp trong Adblock Plus được chứng tỏ là mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, nếu muốn kích hoạt tính năng này, xin vui lòng mở hộp thoại và nhấn nút “Add” để tự bảo vệ mình chống lại mọi thao tác theo dõi.

Vô hiệu hóa các nút chia sẻ dữ liệu trên mạng xã hội

Các nút chia sẻ dữ liệu trên Facebook, Twitter, Google Plus, vv thường được đặt ở trên hầu hết website mà bạn ghé thăm. Ngay cả khi người dùng không nhấp chuột vào chúng thì các trang web này vẫn chứa những nút bấm mà gửi một yêu cầu tới máy chủ của mạng xã hội. Sau đó, sử dụng thông tin này để tạo ra một profile dựa trên thói quen duyệt web của người dùng.

Vì vậy, hãy sử dụng Adblock Plus để loại bỏ tất cả nút chia sẻ đó từ mọi trang web, nhằm đảm bảo rằng chúng không thể tạo ra profile dựa trên website mà mình truy cập.

Cho phép một vài quảng cáo

Adblock Plus thường chặn các quảng cáo phiền nhiễu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều trang web hoạt động dựa vào doanh thu từ quảng cáo, vì vậy các website này nên được khuyến khích sử dụng các quảng cáo đơn giản và không phô trương thay vì sử dụng các biểu ngữ hào nhoáng. Đó là lý do tại sao cộng đồng Adblock Plus đã đề ra những nguyên tắc nghiêm ngặt để xác định những quảng cáo có thể chấp nhận được và loại trừ chúng khỏi danh sách chặn. Bạn có thể tắt tính năng này nếu muốn chặn tất cả quảng cáo.

Vô hiệu hóa tên miền độc hại

Khởi động chậm lại, xuất hiện pop-up và quảng cáo trên trình duyệt của bạn là những dấu hiệu cho thấy máy tính đang bị nhiễm malware. Thậm chí tồi tệ hơn, những chiếc máy tính bị nhiễm malware thường mở cửa cho tất cả mối đe dọa tấn công vào hệ thống máy tính của người dùng. Những máy tính này sau đó có thể được sử dụng để gửi email rác hoặc tấn công máy chủ và máy tính khác, đánh cắp mật khẩu, số an sinh xã hội, tài liệu cá nhân và thông tin thẻ tín dụng. Adblock Plus đã được cấu hình để chặn các tên miền độc hại, nhờ đó bảo vệ máy tính chống lại virus, trojan, sâu, phần mềm gián điệp và quảng cáo.

Bé Ngoan

Link download : https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb

Trả lời