8 ứng dụng ảnh hấp dẫn thay thế Instagram

Camera360, Photo Wonder hay PicMix có thể là những cái tên bạn chưa từng nghe qua, nhưng chúng thật sự thú vị và rất đáng để thử.

Instagram là thương vụ đình đám nhất của Facebook trong năm 2012, với trị giá 1 tỷ USD. Ứng dụng này cũng sở hữu một lượng người dùng khổng lồ lên đến 100 triệu người dùng thường xuyên mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng Instagram, vẫn còn những lựa chọn thú vị dưới đây.

Camera360 (iOS, Android)

Camera360 cũng là một trong những ứng dụng ảnh ọt phổ biến nhất hiện nay với hơn 80 triệu người dùng. Nó tích hợp hàng loạt các tính năng không thua kém Instagram, thậm chí còn nhiều hơn. Người dùng có thể trang trí ảnh bằng các sticker, chỉnh sửa ảnh hoặc lưu trữ chúng trên nền điện toán đám mây.

Photo Wonder (iOS, Android)

Thuộc biên chế của Baidu – công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, Photo Wonder cho phép người dùng lọc hình ảnh trước khi chụp. Ngoài ra, nó còn cho phép chỉnh sửa, cắt dán và tải về thêm một số tính năng như sticker hay các bộ khung ảnh.

PIP Camera (iOS, Android)

PIP Camera hoàn toàn không giống với các ứng dụng có bộ lọc kiểu Instagram. Thứ mà ứng dụng này tập trung vào chính là phần khung ảnh với nhiều dạng khác nhau như khung hình cặp kính, ô hay màn hình máy tính.

Camely (Android)

Một ứng dụng khá dễ thương và gần như không khác biệt so với Instagram. Tuy nhiên, ứng dụng này được thiết kế khá nữ tính với các bộ lọc điệu đà và có màu hồng.

DecoAlbum (iOS, Android)

DecoAlbum là một ứng dụng dành cho nữ giới khác. Nó cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh với text, hình nền, các sticker thậm chí còn gom chúng lại trên một album. Đây là một trong số ít các ứng dụng ưu tiên tạo album cho người dùng.

Decopic (iOS, Android)

Ứng dụng này đưa việc trang trí ảnh trên smartphone lên một đẳng cấp mới. Từ việc thêm những phần trang trí rất ưa nhìn với các hình trái tim, ngôi sao lên trên ảnh cho đến tạo các bộ khung đầy tính nghệ thuật, Decopic là một ứng dụng rất đáng để thử.

Cymera (iOS, Android)

Ứng dụng này có phần hơi phức tạp để sử dụng nhưng nó mang đến khá nhiều tùy chọn cho việc chỉnh sửa. Người dùng sẽ phải click hoặc chạm ít nhất là vài lần để có một bức ảnh ưng ý nhưng khi đã chỉnh sửa xong, bạn sẽ thấy các hiệu ứng của nó tuyệt vời như thế nào.

PicMix (Android, BlackBerry)

PicMix là một ứng dụng rất thú vị. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc, khung hình, thêm text và tải trực tiếp lên trên mạng xã hội. Tính đến tháng 2 năm nay, ứng dụng này đã có 8 triệu người dùng và hơn 108 triệu bức ảnh được đăng tải.

Đức Nam

Theo Infonet

Trả lời