7 ứng dụng độc quyền cho điện thoại Android

Nhiều công ty phần mềm lựa chọn iOS là nơi ứng dụng đầu tiên của mình xuất hiện. Tuy nhiên, số lượng ứng dụng hấp dẫn chỉ có trên nền tảng Android đang ngày càng gia tăng.

Send It Pro

 

Ứng dụng tải tệp tin của người dùng lên Google Drive/Skydrive rồi gửi cho người nhận tin nhắn SMS kèm đường dẫn tải về. Bạn cũng có thể gửi đường dẫn trực tiếp vào clipboard, sau đó dán vào email hoặc chia sẻ qua mạng xã hội như Twitter.

Zagat

 

Zagat là ứng dụng mới do Google phát hành, giúp người dùng chọn lựa nhà hàng thích hợp theo đánh giá từ các chuyên gia cũng như bầu chọn từ cộng đồng sử dụng. Dữ liệu Zagat có hơn 30.000 nhà hàng trên toàn cầu, người dùng có thể chọn hoặc tìm kiếm nhanh nhà hàng thích hợp theo mức giá cả, địa điểm, món ăn và bầu chọn. Cuối cùng là khả năng đặt bàn trực tiếp từ Zagat.

Google Skymap

 

Nếu là một tín đồ của thiên văn học, Google Skymap sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp trên chiếc smartphone Android của bạn. Kết hợp thông tin từ GPS, la bàn hay gia tốc kế tích hợp trong điện thoại, Skymap sẽ xác định được vị trí chiếc smartphone và hiển thị bản đồ hành tinh, sao và chòm sao tương ứng. Người dùng có thể cầm điện thoại như thể đang chụp hình bầu trời, Skymap sẽ tự động hiển thị bản đồ thiên văn tương ứng trên màn hình smartphone và giúp xác định tên chòm sao, cũng như phân biệt ngôi sao với hành tinh.

Nike Training Club

 

Ứng dụng cung cấp cho người sử dụng lịch luyện tập riêng, giúp họ nâng cao sức khỏe và có được vóc dáng như mong muốn với hơn 114 bài tập đặc biệt. Ngoài ra còn có bài tập độc quyền từ huấn luyện viên Ary Nuñez của nữ ca sĩ danh tiếng Rihanna.

Wi-Fi Analyzer

 

Đôi khi có một số tùy chọn Wi-Fi cho bạn lựa chọn nhưng kết nối lại khá yếu ớt, và bạn nghi ngờ bộ định tuyến (router) của mình có vấn đề? Còn chần chờ gì nữa mà không ngay lập tức sử dụng Wi-Fi Analyzer, ứng dụng thông minh này sẽ giúp người dùng tìm ra được kết nối nào có ít người sử dụng nhất để đạt được tốc độ mạng cao hơn.

Battery Stats Plus Pro

 

Là ứng dụng tiết kiệm pin miễn phí và có lẽ là một trong những ứng dụng tăng cường thời lượng sử dụng pin dễ hiểu hơn dành cho Android. Ứng dụng này sẽ chỉ ra dịch vụ “ngốn” pin và cảnh báo người dùng về các dịch vụ đó, ví dụ như GPS đang được bật. Khai thác những cảnh báo đó sẽ đưa bạn truy cập trực tiếp tới các thiết lập của Android để bạn có thể tắt các dịch vụ “ngốn” pin.

Weather Bomb

 

Là một ứng dụng khá thú vị, Weather Bomb cung cấp cho người dùng những thông tin chi tiết về thời tiết 7 ngày trong tuần. Có rất nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng, tuy nhiên, mặc định được ưa thích nhất là xem các thông tin về mưa, gió hay tình trạng mây dưới dạng đồ thị. Ngoài ra, ứng dụng thông minh này còn có thể cập nhật trạng thái của nhiệt độ, độ ẩm và chiều cao sóng ngay lập tức.

Theo VnMedia

Trả lời