5 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt đẹp cho iPhone

Là một thiết bị giản đơn với camera hầu như tự động toàn bộ, nhưng với những ứng dụng dưới đây, người yêu thích chụp ảnh có thể linh hoạt chỉnh sửa hình ảnh tuyệt đẹp trên iPhone.

1. Laminar Pro – Giá 3,99 USD

Laminar Pro như một ứng dụng Photoshop cỡ nhỏ để bạn có thể mang theo bên mình. Chúng cũng hỗ trợ các lớp (layer) và mặt nạ (mask), cùng tất cả các chức năng cần thiết khác và có giá chỉ 3,99USD. Ứng dụng này rất ổn định và phù hợp với bất cứ ai muốn chỉnh sửa hình ảnh nâng cao trên điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad.

2. SnapSeed – miễn phí

SnapSeed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nằm giữa mức cơ bản và nâng cao. SnapSeed cung cấp một giao diện trực quan tạo cho chúng trông đơn giản hơn khi sử dụng. Tuy không hỗ trợ các lớp (layer) và mặt nạ như của Laminar nhưng chúng cung cấp giao diện cảm ứng hoàn toàn được đánh giá là tốt nhất dành cho điện thoại di động.

3. iPhoto – Giá 4,99 USD

Với ứng dụng iPhoto dành cho iOS, Apple đã mang khả năng đa cảm ứng vào nghệ thuật chụp ảnh một cách đột phát. Duyệt, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh từ iPad, iPhone hay máy nghe nhạc iPod Touch giống như thế chưa bao giờ được thực hiện trước đây. Tất cả các công cụ mạnh mẽ bạn cần đều ở trong tầm tay của bạn. Với lưu trữ “đám mây” iCloud, bạn có thể chia sẻ trải nghiệm của mình giống như bất kỳ tạp chí hình ảnh tuyệt đẹp nào.

4. PhotoForge 2 – Giá 3,99 USD

Các lớp (layer) thực sự hỗ trợ người dùng có thể ghép nhiều bức ảnh vào trong một tác phẩm tuyệt vời. Các công cụ mạnh mẽ vô cùng như các đường cong và các mức độ cho phép bạn thao tác dễ dàng hơn. Các bộ lọc và các hiệu ứng sẽ cho phép những người mới làm quen với xử lý hình ảnh, đơn giản có thể biến bức ảnh của họ thành những kiệt tác nghệ thuật.

5. Photoshop Touch – Giá 4,99 USD

Ứng dụng này sử dụng các tính năng Photoshop phổ biến như lớp, lựa chọn các công cụ, điều chỉnh và các bộ lọc để tạo hình ảnh gây mê mẩn cho người xem. Hơn nữa, người dùng có thể cải thiện các bức ảnh bằng cách sử dụng các tính năng Photoshop cổ điển để mang lại kết quả tốt nhất trong nghệ thuật chụp ảnh. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc và các tông màu cho toàn bộ bố cực bức ảnh, một lớp cụ thể hoặc một vùng được lựa chọn.

Theo VnMedia

Trả lời