5 smartphone đáng chú ý trong tháng giêng

Những smartphone này thuộc cả hai nền tảng hệ điều hành là Windows Phone 8 và Android. Trong đó, HTC là hãng ra mắt nhiều sản phẩm nhất.

HTC 8X

 

Model chạy Windows Phone 8 cao cấp nhất của HTC vừa được bán ra hồi đầu tháng với giá 13,8 triệu đồng. Máy sử dụng màn hình cảm ứng kích thước 4,3 inch độ phân giải HD. Sản phẩm được trang bị chip xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Sản phẩm được trang bị 2 camera trong đó camera trước có độ phân giải 2,1 megapixel và camera sau là 8 megapixel.

Lumia 920

 

Lumia 920 được Nokia đặt kỳ vọng rất cao với hệ điều hành Windows Phone 8. Sản phẩm sẽ được bán ra vào giữa tháng với giá 14 triệu đồng. Máy sử dụng màn hình 4,5 inch độ phân giải HD, chip xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy được trang bị 2 camera với camera chính có độ phân giải 8 megapixel và được tích hợp công nghệ Pureview cho khả năng chụp thiếu sáng được đánh giá là tốt nhất trên thị trường.

HTC 8S

 

HTC 8S là phiên bản giá rẻ của 8X, sản phẩm sẽ cạnh tranh với Lumia 820 của Nokia. Máy sẽ được bán ra vào cuối tháng với giá 7,6 triệu đồng.

8S mang màn hình cảm ứng kích thước 4 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, chip xử lý lõi kép Qualcomm S4, tuy nhiên, tốc độ bị rút xuống còn 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. 8S chỉ có một camera độ phân giải 5 megapixel ở phía sau hỗ trợ quay phim HD.

HTC One SV

 

Mẫu smartphone tầm trung của HTC cũng sẽ được bán ra vào cuối tháng này hiện giá bán chưa được công bố. HTC One SV màn hình kích thước 4,3 inch độ phân giải WVGA. Máy được trang bị chip xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB. One SV chạy Android 4.1 và có camera sau độ phân giải 5 megapixel.

Limo X2+

 

Smartphone Limo X2+ do Skyphone Đài Loan sản xuất sẽ được bán ra vào đầu tháng 1 với giá chỉ 4,5 triệu động. Đây là smartphone hiếm hoi trên thị trường trang bị cổng xuất HDMI lên tivi với mức giá rẻ như vậy. Máy sử dụng màn hình LCD 4,5 inch, được trang bị chip xử lý MediaTek 6577 2 nhân với mỗi nhân 1Ghz, RAM 1GB, bộ nhớ trong hỗ trợ tối đa đến 32GB, camera 8.0 cùng nhiều tính năng nối bật khác như có khả năng phát Wi-Fi, tự tắt máy khi úp mặt máy xuống dưới. Ngoài ra với thiết kế siêu bền như mặt kính chống xước, khung nhôm chịu lực khi va đập cũng là một điểm cộng khi người dùng quan tâm đến sản phẩm này. Limo X2+ hiện được phân phối tại Việt Nam thông qua website www.skyphone.vn.

Tư liệu: Sky phone

Theo Infonet

Trả lời