4K YouTube to MP3

4K YouTube to MP3 là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng tải video từ các nguồn trực tuyến như YouTube, Vimeo… và chuyển đổi trực tiếp sang các định dạng audio bao gồm MP3, M4A hoặc OGG.

Ứng dụng này có một giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Do đó, 4K YouTube to MP3 không yêu cầu người dùng phải có kinh nghiệm sử dụng ứng dụng tương tự để có thể thành thạo phần mềm này.

4K YouTube to MP3

Để tải một video YouTube về ổ cứng máy tính, tất cả những gì bạn cần làm sao chép liên kết video đó, tiếp theo nhấp chuột vào nút Paste URL hoặc sử dụng tổ hợp Ctrl + V. Ngay sau đó, 4K YouTube to MP3 sẽ tự động tải video giúp bạn. Tất cả tệp tải về sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian trong cửa sổ chính của chương trình.

Đồng thời, người dùng có thể truy cập bảng thiết lập của chương trình để thay đổi các thông số như: chọn định dạng tệp đầu ra (MP3, M4A, OGG), chọn chất lượng nhạc (chất lượng cao: 320 kbps, trung bình: 256 kbps và chất lượng thấp: 128 kbps) và cuối cùng là chọn thư mục chứa audio.

Bên cạnh đó, 4K YouTube to MP3 cũng cho phép người dùng tùy chỉnh thao tác tải về một cách linh hoạt. Cụ thể, bạn có thể nhấp chuột phải vào tệp đang tải về để tạm dừng, hủy hoặc khôi phục tất cả thao tác tải về. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng trình đơn chuột phải này để xóa các thao tác tải trong cửa sổ chính hoặc để mở thư mục chứa tệp tải về.

Tuyệt vời hơn, 4K YouTube to MP3 còn hỗ trợ một tính năng độc đáo, cho phép người dùng chia sẻ nội dung vừa tải về lên Facebook hoặc Twitter. Bạn có thể thực hiện điều này ngay trong cửa sổ làm việc chính của chương trình.

Nếu người dùng đang tìm kiếm một giải pháp chuyển đổi video YouTube yêu thích của mình sang MP3 để có thể thưởng thức bất cứ khi nào thì 4K YouTube to MP3 là một sự lựa chọn đáng để xem xét.

Video hướng dẫn sử dụng 4K YouTube to MP3:

Thùy Vân

Link download : http://downloads.4kdownload.com/app/4kyoutubetomp3_2.8.exe

Trả lời