3D Rally Racing

Bạn đang sử dụng trình duyệt web Chrome? Bạn yêu thích game hay chỉ đơn giản là muốn giải trí sau thời gian dài làm việc trên máy vi tính. Bạn nghĩ sao, nếu đó là cuộc đua xe thú vị ngay trên trình duyệt web Chrome?

3D Rally Racing cho phép người dùng chơi game đua xe dưới dạng 3D ngay trên trình duyệt Chrome của mình. Game có đồ họa hấp dẫn, hiệu ứng đẹp mắt và cách chơi đơn giản, người dùng chỉ việc sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển xe của mình trên đường đua.

Khi tích hợp thành công 3D Rally Racing vào Chrome, nút biểu tượng tương ứng mở rộng sẽ xuất hiện tại Toolbar. Mỗi lần nhấp lên nút đó, một màn hình thu nhỏ sẽ xuất hiện, để từ đó bạn có thể thể hiện tài năng đường trường của mình.

Kích vào tùy chọn Play để bắt đầu cuộc đua. Đầu tiên, bạn cần phải điền tên người chơi, sau đó, nhấn Select Track để chọn đường đua.

Khi mới bắt đầu chơi, game chỉ cung cấp cho bạn lựa chọn 2 loại đường đua. Những đường đua khác, bạn sẽ dần được khám phá sau khi đã vượt qua các cấp độ khác nhau của game.

Sau đó, bạn sẽ phải chọn lựa kiểu xe và màu xe. Cuối cùng, nhấn nút Go Race để bắt đầu cuộc đua.

Link download : http://files.getpedia.net/Data/2014/10/03/3d_rally_racing.zip

Trả lời