18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2

18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2 – Game lái xe tải địa hình

18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2 là tựa game lái xe tải hạng nặng thú vị và miễn phí trên máy tính Windows. Bạn có thể tải bản Demo miễn phí để thử lái những chiếc xe tải đẹp và mạnh mẽ nhất.

Tải game đua xe miễn phí trên PC tại đây.

Bước vào thế giới xe tải 18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2 trong vai một người lái xe. Nhiệm vụ của bạn là chất hàng hóa lên xe, băng qua nhiều địa hình đường xá khác nhau để hoàn thành đơn hàng vận chuyển. Người chơi sẽ được thử sức với hơn 35 loại xe tải hạng nặng và vận chuyển tới hơn 70 loại tải trọng khác nhau.

18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2

Cuộc đời của một người lái xe tải chính là những cung đường, bên cạnh chiếc xe thân thuộc và nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa từ kho hàng tới nơi nhận. Bạn không được phép mắc sai lầm, thay vào đó hãy hoàn thành nhiệm vụ thật tốt nếu không bạn sẽ bị thua cuộc. Để nhận được thành tích xứng đáng, bạn chỉ còn cách vận chuyển hàng hóa đúng giờ và đúng địa điểm. Những con quái vật khổng lồ này không tự vận hành được, chúng cần tới sự điều khiển khéo léo, sự tập trung cao độ và cả tốc độ của bạn nữa.

Từ những môi trường lạnh giá dưới không độ cho tới khu vực cận nhiệt đới, hãy kiểm soát mức nhiên liệu của xe và vận hành xe tải ở điều kiện lý tưởng nhất. Trải nghiệm những mẫu xe danh giá trong 18 Wheels of Steel và tham gia nhiều thử thách khó nhằn trong cuộc sống trong cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới thú vị này!

Những chiếc xe tải hạng nặng, chất đầy hàng hóa trên lưng luôn khiến những tay lái yếu bóng vía khiếp sợ – chúng phải chở hàng đủ trọng tải, quả tái, vận chuyển hàng nguy hiểm, đi băng qua đường tàu và nhiều thử thách khác. Cảm nhận sức mạnh, đôi khi là rùng mình khi lái những con quái xế khổng lồ này băng qua nhiều cung đường khác nhau.

Người chơi 18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2 sẽ được thử sức trong 5 địa điểm thú vị bao gồm Montana, Bangladesh, Northern Canada, Australia và Bolivia.

Download 18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2 miễn phí – game lái xe tải trên PC:

  • Nguy hiểm ở khắp mọi nơi! Hãy tận dụng cơ hội lái xe tải để kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn trong 5 môi trường đường bộ đầy thách thức, gồm đường rừng núi, núi dốc, đường đóng băng, sa mạc hoang vu và đường mưa rừng nhỏ hẹp.
  • Chở xe quá tải: thử sức chịu đựng và bản lĩnh lái xe khi phải chất đầy hàng hóa trên xe.

Yêu cầu hệ thống:

  • Windows XP/Vista/Windows 7
  • 2.2 GHz CPU
  • 1 GB RAM (hoặc RAM 2 GB trên Vista)
  • 1 GB HD Space
  • Bộ gia tốc đồ họa 256 MB (GeForce FX hoặc cao hơn – ATI 9600 class)

Tham khảo video giới thiệu game 18 Wheels of Steel Extreme Trucker 2:

Minh Lộc

Trả lời