12 game Android xuất sắc nhất năm 2012

Google vừa công bố danh sách các game tốt nhất năm 2012 trên Google Play, với những cái tên quen thuộc như Need for Speed: Most Wanted hay Hamlet.

The Bard’ Tale

Game nhập vai hành động hài hước với một trong những thủ lĩnh thú vị nhất trong lịch sử game.

Giá: 2,99 USD. Mua tại đây.

Nun Attack

Các pha hành động liên tiếp, nhân vật độc đáo, câu chuyện hoang dại cùng các trận đánh đầy tính sử thi sẽ dán chặt mắt bạn vào màn hình.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Granny Smith

Một game dễ thương và hấp dẫn, kể về cô nàng Granny Smith di chuyển qua nhiều môi trường khác nhau để tóm một tên trộm quỷ quyệt.

Giá: 1,67 USD. Mua tại đây.

Zookeeper Battle

Một trải nghiệm mới trên cốt truyện cũ: cố gắng tóm được nhiều con thú nhất có thể trong thời gian 30 giây và thách thức bạn bè giành được kết quả cao hơn.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Devil’s Attorney

Giúp Max McMann giải phóng khách hàng bằng cách sử dụng các kĩ năng trong phòng xử án để qua mặt các công tố viên.

Giá: 0,89 USD. Mua tại đây.

Strikefleet Omega

Cần tới chiến lược, sự khôn ngoan, may mắn để dẫn đầu một hạm đội chiến đấu bảo vệ trái đất, cứu nhân loại khỏi thảm họa hủy diệt.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Funky Smugglers

Game arcade kì quặc và giàu trí tưởng tượng, dễ giật giải “Tựa game di động hấp dẫn nhất”.

Giá: 0,94 USD. Mua tại đây.

Shadowgun: Deadzone

Lựa chọn nhân vật và tham gia vào trận đánh nảy lửa với nhiều người chơi trực tuyến khác thông qua kho vũ khí hạng nặng và chat voice thời gian thực.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Need for Speed: Most Wanted

Đồ họa tuyệt vời, các chế độ điều khiển chặt chẽ và kịch bản game sâu sắc, ấn tượng biến đây trở thành game trong mơ của các fan đua xe.

Giá: 0,99 USD. Mua tại đây.

Hamlet

Khám phá những chuyện kì thú khi một người đàn ông từ tương lai vô tình gây tai nạn cho Hamlet và phải thay anh cứu người tình Ophelia.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Subway Surfers

Giúp Jake thoát khỏi vị thanh tra “gắt gỏng” vì đã vẽ bậy lên các toa xe lửa. Bạn phải nhảy tránh các chướng ngại vật, lách qua các toa tầu, tránh đoàn tàu đang chạy để lẩn trốn càng xa càng tốt.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Naught

Chơi với trọng lực: xoay thiết bị của bạn để điều chỉnh trọng lực trong game và tránh nguy hiểm, giải quyết các câu đố và khám phá bản thân.

Giá: 0,99 USD. Mua tại đây.

Theo ICT News

Trả lời