♥ Letters cho Windows

♥ Letters cho Windows – Game Talking Tom yêu Talking Angela

♥ Letters (Love Letter) trò chơi vui mèo nói tiếng người rất nổi tiếng trên điện thoại. Tải ứng dụng đáng yêu này về máy tính và thể hiện tình cảm đặc biệt của mình với những người bạn yêu thương.

Love Letter nói về tình yêu của Talking TomTalking Angela, 2 chú mèo biết thể hiện cảm xúc như người thật sẽ giúp bạn ghi lại lời muốn nói và thể hiện hành động yêu thương giống như thần tình yêu Cupid vậy! 2 chú mèo ảo sẽ giúp bạn chia sẻ cảm xúc bằng một tấm thiệp điện tử lãng mạn và giọng nói vô cùng dễ thương của 2 chú mèo.

Chỉ cần lựa chọn hình ảnh đẹp nhất và thêm tin nhắn để tạo tấm thiệp cho riêng mình. Tất cả điều thú vị này chỉ có trong ứng dụng Love Letter của OutFit7, nhà phát hành nổi tiếng của game nuôi mèo ảo, game mèo biết nói như Talking Tom, My Talking Tom hay Talking Ginger cho điện thoại Android, iOS và Windows Phone. 

Love Letter Talking Tom

Có phải bạn đang yêu một ai đó nhưng lại không biết cảm xúc hiện tại của họ như thế nào? Hay có thể bạn muốn cho người bạn thân nhất của mình biết được họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn? Talking Tom và Talking Angela sẽ bật mí cho bạn cách phải làm thế nào! Tải Love Letter cho Windows miễn phí, ghi lại lời nói kèm thông điệp, gửi cho bạn bè bức thiệp điện tử đó và xem họ phản ứng ra sao nhé! Bạn cũng có thể tải thêm trò chơi mèo bắt chước tiếng người về máy tính bằng cách bấm vào đường link tại đây.

Thêm vào đó, Love Letter còn chứa đến 4 bài hát chủ đề tình yêu, được thiết kế trong những tấm thiệp điện tử. Bạn có thể chọn một trong 4 bài hát yêu thích miễn phí để lời nhắn của bạn thêm ý nghĩa hơn. Những tấm thiệp sẽ lãng mạn hơn nhiều với 19 chủ đề tuyệt đẹp, lựa chọn chủ đề phù hợp với tâm trạng và đối tượng được nhận trước khi gửi bạn nhé. Đặc biệt, bạn sẽ được xem mèo Tom và mèo Angela thể hiện tình yêu của chúng đáng yêu như thế nào.

Love letter

Trả lời